‘ME RECORDS’ ต้นสังกัดของวง ‘Season Five’ แจ้งข่าว ‘เอก-สุดเขต จึงเจริญ’ หนึ่งในสมาชิกของวงพบเชื้อโควิด-19 แม้ที่ผ่านมาจะทำการตรวจ ATK ทุกวัน โดยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เริ่มมีอาการครั่นเนื้อตัวนิด ๆ แต่ไม่มีไข้ วันรุ่งขึ้นจึงเดินทางไปตรวจ RT-PCR

โดย เอก Season Five ได้อัปเดตอาการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า
“ไม่รอดที่ Season 5 จริงๆด้วย ผมตรวจ ATK ทุกวัน (บางวันสองรอบ) และไม่เคยพบเชื้อมาโดยตลอด แต่ช่วงวันพุธ (19 ม.ค. 65) ที่ผ่านมา เริ่มมีอาการคันคอ ครั่นเนื้อตัวนิดๆ แต่ไม่มีไข้ เช้าวันพฤหัสบดีจึงรีบไปตรวจ RT-PCR ผลเป็น Detectable โดยค่า CT ของเชื้ออยู่ในปริมาณต่ำ จัดอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว อาการตอนนี้ปกติ ค่าอักเสบจากการติดเชื้อต่ำมาก ๆ ซึ่งสันนิษฐานว่าน่าเป็นเชื้อโอมิครอน โดยทางคุณหมอบอกถ้าอาการอยู่ในเกณฑ์ดี วันจันทร์จะสามารถออกจากโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาแบบ Home Isolation”

ทั้งนี้ทาง ‘เอก Season Five’ ได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และกราบขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างสูง และเจ้าตัวยังบอกอีกว่าหลังจากวันที่สันนิษฐานว่าได้รับเชื้อ ไม่ได้เจอเพื่อนในวงรวมถึงทีมงานหรือคนในค่ายแต่อย่างใด
ขอบคุณข้อมูล และ ภาพจาก
https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL/photos/a.1665590397011796/3098787047025450/
https://www.instagram.com/aekseasonfive/







![[ประมวลภาพ] เหนือคำบรรยายสมการรอคอย ใน “Omoinotake One Man Live in Taipei & Bangkok”](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fimages.workpointtoday.com%2Fworkpointnews%2F2025%2F12%2F18194713%2F1766062032_006495-workpointtoday.webp&w=2048&q=75)


