‘BOTCASH’ จัดให้ ‘ชุดโกโกวา’ เวอร์ชั่นรีมิกซ์ แถมได้เจ้าของเพลงมาร่วมแจม

‘BOTCASH’ จัดให้ ‘ชุดโกโกวา’ เวอร์ชั่นรีมิกซ์ แถมได้เจ้าของเพลงมาร่วมแจม

มาแล้วลูกจ๋า ‘ชุดโกโกวา’ ที่หนูอยากเต้น ‘BOTCASH’ ปล่อยรีมิกซ์เวอร์ชั่น ตอกย้ำความแรง แถมได้เจ้าของเพลงมาร่วมแจม

หลังจากที่โปรดิวเซอร์สายแดนซ์ BOTCASH (เอ้-สัณหภาส บุนนาค) ได้ไปออกรายการ ‘โหนกระแส’ เทปที่พูดถึงกระแสความไวรัลของเพลง ‘ชุดโกโกวา’ ที่ตอนนี้ยอดวิวในยูทูบทะลุ 16 ล้านครั้ง ล่าสุด (15 ก.พ. 65) BOTCASH ได้ปล่อย ชุดโกโกวารีมิกซ์ ออกมาให้ได้รับชมกัน แถมงานนี้ เจ้าของเพลงตัวจริงอย่าง ‘Tongtang Family’ ก็มาร่วมแจมอีกด้วย

BOTCASH

BOTCASH (เอ้-สัณหภาส บุนนาค)

โดยเอ้ได้พูดถึงกระแสเพลงนี้ผ่านรายการ ‘โหนกระแส’ (7 ก.พ.65) ว่า
“เห็นเพลงนี้ครั้งแรกจากการเลื่อนหาคลิปในยูทูบแล้วเพลง ‘ชุดโกโกวา’ เด้งขึ้นมาในฟีด ด้วยความอยากรู้ว่าเพลงนี้พูดถึงอะไรเลยเข้าไปฟัง ซึ่งต้องบอกว่าเพลงนี้มีความตลก อารมณ์ขัน แล้วก็รู้สึกสนุกไปกับเขาด้วย จนอยากนำเพลงนี้มาทำใหม่ เลยติดต่อไปทาง ‘Tongtang Family’ เพื่อขอลิขสิทธิ์เพลงนี้เพื่อมาทำในเวอร์ชั่นรีมิกซ์เป็นเรื่องเป็นราว”

BOTCASH

ออกรายการ โหนกระแส

สำหรับเพลง ชุดโกโกวา BOTCASH remix เป็นเพลงในสไตล์ EDM ที่ดีไซน์เพลงนี้ด้วยการนำกลิ่นอายของซีรีส์ดัง ‘Squid Game’ มาผสมกับเสียงร้องรวมถึงใส่ดนตรีไทยเพิ่มเข้าไป ไม่เพียงเท่านั้น เพลงนี้ยังได้ ‘Tongtang Family’ เจ้าของเพลงตัวจริงมาร่วมร้อง ร่วมเต้น กลายเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นของ ชุดโกโกวา ที่นอกจากจะสนุกไปเพลงแล้ว ยังเอาไปเต้นลงโซเชียลได้อีกด้วย

ที่มาภาพ : Facebook BOTCASH
อ้างอิงช่วงสัมภาษณ์จากรายการ โหนกระแส EP.1132 ‘หลอนหูจนแกะไม่ออก เพลง ชุดโกโกวา อาละวาด’

TODAY PLAYWriterTODAY PLAY
workpointTODAY PLAY for ONLINE ONLY | วาไรตี้เพื่อคุณ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง