‘GOT7’ ส่งต่อความสดใสไปกับซิงเกิลใหม่ ‘NANANA’

‘GOT7’ ส่งต่อความสดใสไปกับซิงเกิลใหม่ ‘NANANA’

สิ้นสุดการรอคอย! ‘GOT7’ คัมแบ็ก ส่งต่อความสดใสไปกับซิงเกิลใหม่ ‘NANANA’

หลังปล่อยให้เหล่า อากาเซ (ชื่อแฟนคลับของวง GOT7) รอคอยการรวมตัวกันมานานกว่า 1 ปี ในที่สุด GOT7 (เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และ ยูคยอม) ประกาศคัมแบ็กอย่างเป็นทางการแบบครบวงกับการเริ่มต้นใหม่

ล่าสุด (23 พ.ค. 2565) GOT7 ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘NANANA’ ซิงเกิลไตเติลจากมินิอัลบั้ม 6 ‘GOT7’ อัลบั้มแรกในรอบ 1 ปี 3 เดือน สำหรับซิงเกิล ‘NANANA’ เป็นเพลงจังหวะป๊อป สดใส ขี้เล่น ฟังสบาย ที่แต่งและเรียบเรียงโดย Def (JAY B) ลีดเดอร์ของวง ในส่วนของมิวสิควีดีโอยังเต็มไปด้วยสีสันของฤดูไม้ผลิ ที่มาพร้อมกับท่าเต้นสดใส

โดย JAY B เผยว่าซิงเกิล NANANA เป็นเพลงที่สื่อถึงความรู้สึกของ GOT7 ที่ต้องการมอบความสดใสและความสุข เพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับเหล่า อากาเซ (ชื่อแฟนคลับของวง GOT7) ที่รอคอยพวกเขากลับมาเป็นเวลานาน

โดยก่อนหน้านี้ ทั้ง 7 หนุ่ม ได้จัด GOT7 Homecoming 2022 FanCon แฟนคอนสุดยิ่งใหญ่ ภายในงานอัดแน่นไปด้วยความสนุก ฟิน คิดถึง แบบจัดเต็ม 4 ชม. พร้อมทะเลสีเขียวท่วมฮอลล์ รวมถึงยังได้โชว์ NANANA ซิงเกิลใหม่ให้กับเหล่า อากาเซ (ชื่อแฟนคลับของวง GOT7) ได้ชมเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 21-22 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ SK Olympic Handball Gymnasium ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

 

ข้อมูลจาก

https://www.allkpop.com/video/2022/05/got7-makes-their-heartfelt-return-to-ahgase-through-cheerful-nanana-mv

https://www.soompi.com/article/1527608wpp/watch-got7-serenades-with-nanana-in-suave-comeback-mv

ภาพจาก :: https://twitter.com/GOT7

แท็กที่เกี่ยวข้อง
TODAY PLAYWriterTODAY PLAY
workpointTODAY PLAY for ONLINE ONLY | วาไรตี้เพื่อคุณ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง
‘GOT7’ ส่งต่อความสดใสไปกับซิงเกิลใหม่ ‘NANANA’