โลตัส ยืนหยัดตัดและตรึงราคาเพื่อคนไทย เดินหน้า “ราคามหาชน” ต่ออีก 8 สัปดาห์

โลตัส ยืนหยัดตัดและตรึงราคาเพื่อคนไทย เดินหน้า “ราคามหาชน” ต่ออีก 8 สัปดาห์

โลตัส ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยลดค่าครองชีพ ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ยังไม่แน่นอนและภาระค่าไฟฟ้า ขยายเวลาแคมเปญ “ราคามหาชน” ยาวนานขึ้นอีก 8 สัปดาห์ คัดสรรสินค้าจำเป็นกว่า 600 รายการ ที่ครอบคลุมการใช้ชีวิตประจำวัน

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส มุ่งส่งมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาประหยัดให้ลูกค้า และพร้อมเคียงข้างประชาชนในทุกสถานการณ์ ผ่านการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนเข้าถึง และจัดกิจกรรมทางการตลาดที่ตอบโจทย์ตรงใจ ท่ามกลางสถานการณ์ในปัจจุบันที่ประชาชนยังคงมีความกังวลจากภาระค่าครองชีพ ค่าไฟฟ้า และความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ

โลตัส พร้อมเคียงข้างประชาชนในการตัดและตรึงราคาสินค้าจำเป็น ให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าที่ราคาคุ้มค่า แน่นอน เพื่อช่วยประหยัดค่าครองชีพ โดยขยายเวลาแคมเปญราคามหาชนต่อเนื่องไปอีก 8 สัปดาห์ ตัดและตรึงราคาสินค้าในชีวิตประจำวันกว่า 600 รายการ ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า นำมาลดราคาพิเศษต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม – 19 กรกฎาคม 2566 ที่โลตัสกว่า 2,300 สาขาทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่าน Lotus’s SMART App และยังมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกมายโลตัสอีกด้วย”

สินค้าที่ร่วมแคมเปญราคามหาชน อาทิ

-หงษ์ทอง ข้าวหอมมะลิแท้ 5 กิโลกรัม ราคาปกติ 189 บาท ราคามหาชน 157 บาท

-เอส-26 โกลด์ โปรเกรส 550 กรัม ราคาปกติ 334 บาท ราคามหาชน 299 บาท

-มามี่โพโค แพนท์ แฮปปี้ เดย์แอนด์ไนท์ กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป ราคาปกติ 445 บาท ราคามหาชน 355 บาท

เงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงตามที่บริษัทกำหนด สามารถตรวจสอบรายการสินค้าและสอบถามข้อมูลได้ที่จุดบริการลูกค้าในสาขา หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook: Lotus’s – โลตัส

แท็กที่เกี่ยวข้อง
TODAY BizviewWriterTODAY Bizview
TODAY Bizview by workpointTODAY
ข่าว สาระ ความรู้ ด้านธุรกิจในประเทศและต่างประเทศที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง
โลตัส ยืนหยัดตัดและตรึงราคาเพื่อคนไทย เดินหน้า “ราคามหาชน” ต่ออีก 8 สัปดาห์