My Wish เพลงอบอุ่นหัวใจ จาก ‘No One Else’ จะทำให้ทุกคนไม่เหงา พร้อมโอบกอดในวันสิ้นปี

My Wish เพลงอบอุ่นหัวใจ จาก ‘No One Else’ จะทำให้ทุกคนไม่เหงา พร้อมโอบกอดในวันสิ้นปี

ยกให้เป็นเพลงส่งท้ายปีที่อบอุ่นอีกหนึ่งเพลงจากวง No One Else (โน วัน เอลส์) กับเพลง “My Wish” เพลงที่บอกเล่าความเหงาท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นด้วยการเล่าถึงช่วงเทศกาลปลายปีที่ทุกคนต่างตื่นเต้นไปกับการเฉลิมฉลองกับคนพิเศษ แต่ในอีกมุมหนึ่งอาจมีบางคนต้องอยู่กับหัวใจอันว่างเปล่า ทำได้เพียงเฝ้าคิดถึงใครสักคนที่อยากให้มาอยู่ในช่วงเวลาดีดีแบบนี้ด้วยกัน…มันคงจะเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายสำหรับคนรอไม่ต้องเดียวดายอีกต่อไป ผ่านสียงคีย์บอร์ดพร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยเสียงกล่องดนตรีที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น อ่อนโยน ลึกซึ้งแต่ไม่ซับซ้อนตามสไตล์ของ NO ONE ELSE

 

นอกจากนี้ยังเพิ่มดีเทลด้วยซินธิไซเซอร์มาทำให้ My Wish กลายเป็นเพลงรักที่คอยโอบกอดทุกคนได้ก้าวผ่านความคิดถึงในทุกช่วงเวลา และตอนนี้สามารถฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง

 

ซึ่งเพลงนี้ กุ๊ก คีย์บอร์ด ได้แรงบันดาลใจในการเขียนเพลงมาจากช่วงเวลาสิ้นปีที่ทุกคนต่างมีความสุขได้เฉลิมฉลองกับคนที่รัก แต่ก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ต้องทนอยู่กับความเหงา, ความเดียวดายในช่วงเวลาแห่งความสุข และหวังให้เพลงนี้เป็นเหมือนเพื่อนให้กับทุกคนได้คลายความเหงานี้ไปได้

 

โดย กุ๊ก ได้ฝากข้อความให้ทุกคนไว้สั้นๆ ก่อนจะไปฟังเพลงนี้กันเต็มๆ ว่า “พวกเราอยากมอบเพลง “My Wish” ให้เป็นของขวัญช่วงปลายปีให้กับทุกคนที่กำลังคิดถึงใครสักคน หรือแม้แต่ใครที่กำลังอยู่คนเดียว เพลงนี้อาจช่วยทำให้คืนหนึ่งคืนในเทศกาลอบอุ่นขึ้นมาได้ ไม่ว่าคุณจะมีแฟน กำลังจะออกเดท หรือยังโสดสนิท เราเชื่อว่าทุกคนจะเจอความรู้สึกบางอย่างของตัวเองในเพลงนี้ แล้วมาเปิดฟังไปพร้อมกันในช่วงเทศกาลนี้นะครับ และหวังว่าจะได้พบกันในงานต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ครับ”

TODAY PLAYWriterTODAY PLAY
workpointTODAY PLAY for ONLINE ONLY | วาไรตี้เพื่อคุณ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง