‘NME’ เลือกให้ ‘Flower.far’ เป็นหนึ่งใน 100 ศิลปินที่น่าจับตามองจากทั่วโลกประจำปี 2023

‘NME’ เลือกให้ ‘Flower.far’ เป็นหนึ่งใน 100 ศิลปินที่น่าจับตามองจากทั่วโลกประจำปี 2023

‘NME’ เลือกให้ ‘Flower.far’ เป็นหนึ่งใน 100 ศิลปินที่น่าจับตามอง จากทั่วโลกประจำปี 2023


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่ ที่มีน้ำเสียงคุณภาพ สำหรับ ‘Flower.far’ หรือ ‘ฟาร์-พิชญานิน หนูศรี’ ศิลปินเลือดใหม่จากค่าย YUPP! ที่ล่าสุดวันนี้ (6 ม.ค.66) ทางนิตยสารเกี่ยวกับวงการเพลงจากประเทศอังกฤษ อย่าง New Musical Express (NME) ได้ออกมาเผยรายชื่อ 100 วงดนตรี หรือศิลปินเดี่ยวหน้าใหม่ที่น่าจับตามองจากทั่วโลกประจำปี 2023 ซึ่งงานนี้ชื่อของ ‘Flower.far’ ก็ได้เข้าไปเป็นอีกหนึ่งโฉมหน้าศิลปินที่น่าจับตามองในปีนี้ ร่วมกับศิลปินทั่วโลกอีก 99 ศิลปิน เช่น วง IVE, วง NewJeans, Ryan Castro, 49th & Main, 1300 และอีกมากมาย

โดยทาง New Musical Express (NME) ได้บรรยายถึง ‘Flower.far’ ว่า “Flower.far ศิลปินน้องใหม่แนว R&B ที่มีน้ำเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์ อายุ 21 ปี มาจากอำเภอหาดใหญ่ ตอนใต้ของประเทศไทย ด้วยน้ำเสียงและเทคนิคการร้องที่น่าประทับใจของเธอ ทำให้ใครหลาย ๆ คนอาจจะตกหลุมรักเธอได้แบบง่าย ๆ ซึ่งทั้ง 2 เพลงที่เธอได้ปล่อยออกมา ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านมุมมองความเสียใจ ส่งผลให้ทั้ง 2 เพลงนี้ควรค่าแก่การเข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์ R&B ของพวกคุณ”

ซึ่งทาง ‘Flower.far’ ก็ได้มีการโพสต์ภาพขอบคุณพร้อมเผยความรู้สึกในครั้งนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “Thank you!? NME for having me, it’s incredible!!! Flower.far makes it into #NME100 the essential emerging artist for 2023 luv you วันนี้ Flower.far ได้เป็นหนึ่งในศิลปินที่อยู่ใน NME100 ของ NME ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนมากเลยนะคะ”

สำหรับ ‘Flower.far’ ได้ส่งผลงานเพลงในฐานะศิลปินประเดิมวงการT-POP ครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2565 ผ่านซิงเกิลแรก ‘Like a fool’ บทเพลงภาษาอังกฤษที่พูดถึงคนคนหนึ่งที่ผิดหวังจากความรักมาโดยตลอด จนทำให้เริ่มกังวลกับการมีความรักครั้งใหม่ แต่สุดท้ายเราก็พร้อมที่จะเปิดรับมัน แม้จะรู้อยู่แก่ใจว่ามันจะต้องจบลงอย่างไร  ต่อมาในเดือนตุลาคม 2565 ‘Flower.far’ ก็ได้ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ในชื่อเพลง ‘ตัดไปให้พอ’ บทเพลงที่พูดถึงความเจ็บช้ำที่ยังแอบซ่อนอยู่ในความรู้สึก อดีตอันแสนงดงามและเศร้าโศกยังคงวนเวียนไม่จางหาย ความสัมพันธ์ที่ยังตัดไปจากหัวใจไม่ได้ ก็ควรตัดให้ขาด ทุกคนสามารถเข้มแข็งขึ้นได้ด้วยตัวเอง

ที่มา :: https://www.nme.com/en_asia/blogs/nme-radar/the-nme-100-essential-emerging-artists-for-2023-radar-2-3375827?fbclid=IwAR1iaoBH4NEfuFnY8X_-8EWs8H_NmIPKZ_IU0A3YoqCE22tfuQuwcd2jM4M&mibextid=Zxz2cZ

ภาพจาก :: https://web.facebook.com/flowerfarr

แท็กที่เกี่ยวข้อง
TODAY PLAYWriterTODAY PLAY
workpointTODAY PLAY for ONLINE ONLY | วาไรตี้เพื่อคุณ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง