‘หนุ่ม กะลา’ สุดปลื้มร่วมงาน ‘พี่เบิร์ด’ ในเพลง ‘ทุกวันได้ไหม’ แค่ปล่อยทีเซอร์หนังสั้น ก็ขึ้นเทรนด์อันดับ1 ของโลก
เป็นของขวัญส่งท้ายปีของ ‘หนุ่ม กะลา’ หลังจากที่เขาได้ทยอยปล่อยเพลงจากอัลบั้ม ‘JOY’ สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 10 ไม่ว่าจะเป็นเพลง จม, กลับไปก่อนได้ไหม Ft. URBOYTJ, ไม่อาจหยุดรัก Ft. บอย พีซเมคเกอร์ แล้วก็มาถึงเพลงล่าสุดในอัลบั้มอย่าง ‘ทุกวันได้ไหม’ ที่ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ด้วยการคว้าซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทยอย่าง ‘พี่เบิร์ด’ ธงไชย แมคอินไตย์ มาร่วมฟีทเจอริ่งเป็นครั้งแรกในชีวิต งานนี้ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นสุด ๆ และปลาบปลื้มกับฝันที่เกินฝันในตลอดชีวิตการทำงานเพลงไปอีก

แต่ที่เซอร์ไพร์สไม่แพ้กันก็คือ การปล่อยทีเซอร์ในรูปแบบของหนังสั้น ที่ได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ‘กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’ ประกบคู่นางเอกสาว ‘โบว์- เมลดา สุศรี’ ที่ต้องว่า ฮิตแรงติดเทรนด์โลกตั้งแต่ยังไม่ได้ปล่อยคลิป จนทาง genie records ต้องจัดหนังสั้นประกอบเพลง ‘ทุกวันได้ไหม’ ให้แฟน ๆ ได้รับชมกันทันที บอกเลยว่าฝีมือการแสดงของทั้งคู่ กลัฟ-โบว์ คือดีต่อใจ เคมีลงตัวเข้ากันอย่างสุด ๆ จนอยากเห็นบทสรุปของทั้งคู่แล้วว่าจะลงเอยอย่างไร

แฟน ๆ สามารถติดตามตอนจบใน MV ‘ทุกวันได้ไหม’ พร้อมกันวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 18:00 น. ทาง Youtube Genierock







![[ประมวลภาพ] เหนือคำบรรยายสมการรอคอย ใน “Omoinotake One Man Live in Taipei & Bangkok”](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fimages.workpointtoday.com%2Fworkpointnews%2F2025%2F12%2F18194713%2F1766062032_006495-workpointtoday.webp&w=2048&q=75)


