‘โรเซ่ BLACKPINK’ โพสต์ไอจีสตอรี่ ภาพมะม่วงพร้อมน้ำปลาหวาน ระบุเป็นของโปรดที่ต้องกินใน กทม.

‘โรเซ่ BLACKPINK’ โพสต์ไอจีสตอรี่ ภาพมะม่วงพร้อมน้ำปลาหวาน ระบุเป็นของโปรดที่ต้องกินใน กทม.

ยังอยู่ในช่วงการแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยของ 4 สาว BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK หนึ่งในสมาชิกของวง ‘โรเซ่’ โพสต์ไอจีสตอรี่ภาพมะม่วงน้ำปลาหวาน พร้อมข้อความ “ของชอบที่สุดของฉัน ที่ต้องกินในกรุงเทพ”

ทัวร์คอนเสิร์ตของ 4 สาว ประกอบด้วย จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่า ที่สนามศุภชลาศัย ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 7-8 ม.ค. 66 บรรดาแฟนคลับหรือชาวบลิ๊งค์ได้เข้าชมอย่างเนืองแน่นสมการรอคอย

โดย 1 ใน 4 สาว ‘โรเซ่’ ก่อนที่การแสดงคอนเสิร์ตจะเริ่ม ได้โพสต์รูปภาพ “มะม่วงน้ำปลาหวาน” ลงบนไอจีสตอรี่ พร้อมระบุข้อความว่า “My absolute favorite thing to eat here in Bangkok” หรือแปลว่า “ของชอบที่สุดของฉัน ที่ต้องกินในกรุงเทพ”

ทั้งนี้สมาชิกในวงมีอิทธิพลทางวัฒนธรรมต่อโลกยุคนี้เป็นอย่างสูง โลกโซเชียลเชื่อว่าจะกลายเป็นกระแสได้ในชั่วข้ามคืน ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘ลิซ่า’ ได้เคยโพสต์ภาพของกินเช่น ลูกชิ้นยืนกิน ขนมไทย ทำให้เกิดกระแสขายดีมาแล้ว  

สำหรับโรเซ่ มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม 65.7 ฟอลโลเวอร์ ทำให้เชื่อว่าการลงสตอรี่ดังกล่าวจะทำให้มะม่วงน้ำปลาหวานขายดีกันเป็นเทน้ำเทท่ามากขึ้น และใครมาที่ไทยต้องหาซื้อรับประทานกันอย่างแน่นอน 

แท็กที่เกี่ยวข้อง
TODAYWriterTODAY

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง