‘Making Me Sick’ เพลงรักพัง ๆ รับวาเลนไทน์ ซิงเกิลสากลเพลงแรกของ ‘SAMMii’

‘Making Me Sick’ เพลงรักพัง ๆ รับวาเลนไทน์ ซิงเกิลสากลเพลงแรกของ ‘SAMMii’

‘SAMMii’ ปล่อยซิงเกิลสากลเพลงแรก ‘Making me sick!’ ที่จะพาผู้ฟังนั่งรถไฟเหาะทางอารมณ์ ที่มีทั้งขึ้น และลง เปรียบเหมือนความสัมพันธ์ที่มีทั้งรักทั้งเกลียด แต่ก็ยังเสพติดที่จะมีความรัก

SAMMii (แซมมี่-ภัคธีมา ชิลเลอร์)

SAMMii (แซมมี่-ภัคธีมา ชิลเลอร์)

เป็นอีกหนึ่งศิลปินรุ่นใหม่ที่มีเสียงร้องเอกลักษณ์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถเฉพาะตัว สำหรับ ‘SAMMii’ (แซมมี่-ภัคธีมา ชิลเลอร์) ในปีที่ผ่านมาเธอได้ปล่อยซิงเกิลเพลงไทยให้ได้ฟังกันแล้วถึง 3 เพลงเริ่มด้วยซิงเกิลเปิดตัว ‘ทานตะวัน’ ต่อด้วย ‘ปราสาทวังวน’ และเพลง ‘Plaster’ ที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาฝีไม้ลายมือ ทั้งการแต่งเนื้อร้อง และท่วงทำนอง บวกกับการหยิบยกเรื่องราวต่าง ๆ ในแบบฉบับของเธอผสมผสานออกมาได้อย่างชัดเจน

กลับมาในปีนี้ แซมมี่ เตรียมปล่อยเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการเปิดตัวซิงเกิลภาษาอังกฤษซิงเกิลแรก ‘Making me sick!’ เพลงที่เล่าความสัมพันธ์พัง ๆ แม้จะรักเขามากแค่ไหน แต่ความรักนี้มันทำให้ฉันป่วย เรียกว่าตกอยู่ในสถานะ Toxic Relationship นั่นเอง โดยเพลงนี้เขียนจากประสบการณ์ส่วนตัวของแซมมี่เองเมื่อตอนอายุ 16 ปี หลังจากที่จบความสัมพันธ์ไปเมื่อ 2-3 ปีก่อน

“I loved you but it was making me sick! Sick!”

ส่วนหนึ่งในท่อนร้องของเพลง ‘Making me sick!’ ซึ่งหมายถึง แม้ว่าเราจะรักเขามากแค่ไหน แต่ความรักนี้มันทำให้ฉันป่วย นั้นก็คือความสัมพันธ์ที่ Toxic นั่นเอง โดยในพาร์ทดนตรีแซมมี่ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ‘Richard Craker’ ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานของศิลปินระดับโลกอย่าง Liam Gallagher, Sam Feldt รวมถึงศิลปินไทยที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตอาทิ สิงโต นำโชค และ DABOYWAY กับเพลงในสไตล์อินดี้ป็อปที่มีซาวด์ดนตรี และบีทติดหู เรียกได้ว่าเป็นเพลงรักพัง ๆ ต้อนรับวาเลนไทน์เลยทีเดียว

TODAY PLAYWriterTODAY PLAY
workpointTODAY PLAY for ONLINE ONLY | วาไรตี้เพื่อคุณ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง