‘Billkin x PPKrit x 4EVE’ จัดเต็มโชว์คอลแลปส์สุดพิเศษ ‘แลกเลยป่ะ (Hoo Whee Hoo)’ ที่แรก ‘T-POP STAGE SHOW EP.36’

‘Billkin x PPKrit x 4EVE’ จัดเต็มโชว์คอลแลปส์สุดพิเศษ ‘แลกเลยป่ะ (Hoo Whee Hoo)’ ที่แรก ‘T-POP STAGE SHOW EP.36’

สัปดาห์นี้พบกับโชว์และคอลแลปในโปรเจ็กต์สุดพิเศษ จากค่าย OGME ENTERTAINMENT (KANGSOMKS-KIM KOOK HEON-NOEL-DANNIEL) และการคัมแบ็กของ Patrickananda ต่อด้วยเดบิวต์สเตจกับ 6 หนุ่ม PROXIE พร้อมโชว์เพลงใหม่จาก 2 หนุ่มวง Mints และโชว์จากเจ้าของรางวัล Music Of The Week 2 สัปดาห์ซ้อน SARAN x Maimhon รวมถึงการคัมแบ็กของ Ice Paris ปิดท้ายสเตจด้วยโชว์คอลแลปส์สุดพิเศษจาก Billkin x PPKrit x 4EVE ที่แรกใน T-POP STAGE SHOW EP.36

เปิดเวทีวันนี้กับโชว์จากศิลปินน้องใหม่จากค่าย OGME ENTERTAINMENT อย่าง NOEL (โนเอล) ที่มากับซิงเกิลเดบิวต์ ดีอ่อ? (DIOR) ก่อนจะต่อกับโชว์คอลแลปส์สุดพิเศษ นำทีมโดย CEO ของค่าย OGME อย่าง KANGSOMKS (แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ) กับการร่วมคอลแลปส์ศิลปินจากเกาหลีใต้ KIM KOOK HEON (คิมกุกฮอน) หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Produce X 101 และ 2 ศิลปินน้องใหม่ NOEL และ DANNIEL ภายใต้โปรเจกต์พิเศษ Thailand Society Get Together with OGME Family X 2022 กับซิงเกิล ‘ลอย (CLOUD9)’ ซิงเกิลรักฟังสบาย ที่ชวนกันมาเธอมารักกัน รวมถึงยังท่อนติดหูอย่าง “Ramyeon Ramyeon Tonight?”

มาต่อกับการคัมแบ็กสเตจของหนุ่ม Patrickananda ที่มาพร้อมกับ 2 ซิงเกิลใหม่ ดวงตา (Eyes) เพลงรักที่สื่อถึงความรักอาจเป็นเพียงแค่การที่เราได้มองดวงตาของใครสักคนแล้วรู้สึกปลอดภัย รู้สึกอุ่นใจ รู้สึกว่าต่อให้โลกทั้งใบมีคนอยู่เป็นล้านๆคน แต่การที่ได้มีเขาคนเดียวกับดวงตาคู่นี้ มันก็พอแล้ว และซิงเกิล ทางออก (Exit) เพลงรักสุดเศร้า ที่สุดท้ายแล้วไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการที่คนๆหนึ่งแค่เพียงต้องการ “ทางออก” ไปจากชีวิตของอีกคนเท่านั้นเอง

เปิดโชว์เบรกที่ 2 กับการเดบิวต์สเตจของ 6 หนุ่ม PROXIE (กัน-กร-วิคเตอร์-อองรี-โชกุน-คิม) บอยกรุ๊ปเบอร์แรกจากค่าย bROTHERS Music ที่อยู่ภายใต้การบริหารของพระเอกหนุ่มเจ้าของฉายาเจ้าป่าอย่าง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่มาพร้อมกับซิงเกิลเดบิวต์อย่าง Crazy Love (รักบ้าบอ) ซิงเกิลจังหวะสนุกๆ ที่บ่งบอกถึงอาการคลั่งรักแบบสุดๆ จนไม่สามารถควบคุมใจตัวเองได้เลย พร้อมเซอร์ไพรส์จาก ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่มาร่วมขึ้นเวทีอีกด้วย

ต่อด้วยโชว์จาก 2 หนุ่มวง Mints  (อัด อวัช (ร้องนำ) และ ต้นหน ตันติเวชกุล (กีตาร์,คีย์บอร์ด)) ที่มาเยือนเวทีครั้งแรกพร้อมกับหยิบซิงเกิลใหม่อย่าง เก็บมันเอาไว้ ที่เล่าถึงเรื่งราวความสัมพันธ์ที่ควรจะจบลง และควรค่าแก่การเก็บมันเอาไว้ มากกว่าที่จะเปิดเผยออกไป

ต่อด้วยโชว์จาก SARAN x Maimhon กับซิงเกิล ลืมแทบไม่ไหว อีกหนึ่งผลงานที่กำลังมาแรง พร้อมคว้ารางวัล Music Of The Week จากรายการไปถึง 2 สัปดาห์ซ้อน ซึ่งเพลงนี้ SARAN ได้ร่วมงานกับ Maimhon ถ่ายทอดความเจ็บปวดทรมาน ที่ลืมใครสักคนไม่ไหว แม้ว่าอยากให้เขาไปเจอคนที่ดีกว่า กับแร็ปที่เจ็บปวดลึกบาดใจ กับน้ำเสียงที่ถ่ายทอดความเจ็บปวดของ Maimhon เป็นหนึ่งเพลงการคอลแลปส์ที่ลงตัว

มาต่อกันในเบรกสุดท้ายกับการคัมแบ็กสเตจของหนุ่ม Ice Paris กับซิงเกิลใหม่ พิเศษจะตาย (One Of A Kind) ที่สื่อถึงความพิเศษ คนพิเศษ ที่มาพร้อมจังหวะ POP สนุกๆ กับทำนองที่ชวนติดหู “ก็เธอพิเศษจะตาย You Are One Of a kind”

ปิดท้ายสเตจสัปดาห์นี้ด้วยโชว์ของ ‘Billkin x PPKrit x 4EVE’ บนเวที T-POP STAGE ที่แรกในซิงเกิล แลกเลยปะ (Hoo Whee Hoo) ที่ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์,  พีพี-กฤษฏ์ และ 4EVE (อ๊ะอาย, มายด์, ตาออม, แฮนน่า, พั้นช์, ฝ้าย และ โจริญ) มาถ่ายทอดความสดใส กับจังหวะสนุกๆ ในคอนเซปต์ แชร์ความสนุก แบ่งปันความสุข ขณะที่เนื้อร้องยังมีท่อนแร็ปที่รวมภาษาท้องถิ่นอย่าง ภาษาเหนือ และ อีสาน นอกจากนี้ยังได้ URBOYTJ มานั่งแท่นโปรดิวซ์ รวมถึงยังได้ ก๊อป โปสการ์ด มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย

สำหรับรางวัล T-POP Weekly Chart ในสัปดาห์นี้

MUSIC OF THE WEEK :: เพลง RUN THE TOWN โดย F.HERO x VannDa Ft. 1MILL & SPRITE สองสัปดาห์ซ้อน

Original Soundtrack of The Week :: เพลง ให้ฉันเป็นของเธอ (Be Yours) จาก NuNew ประกอบซีรีส์ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series

ROOKIE OF THE WEEK :: ซิงเกิลเดบิวต์ TASTE ME จาก LAZ1 สี่สัปดาห์ซ้อน

ติดตามรายการ T-POP STAGE SHOW รันวงการ T-POP ไปด้วยกัน ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

TODAY PLAYWriterTODAY PLAY
workpointTODAY PLAY for ONLINE ONLY | วาไรตี้เพื่อคุณ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง