‘นิว-จิ๋ว’ ดูโอ้ดีว่าจัดเต็มปล่อยพลังเสียงกับโชว์สุดพิเศษใน ‘T-POP STAGE’

‘นิว-จิ๋ว’ ดูโอ้ดีว่าจัดเต็มปล่อยพลังเสียงกับโชว์สุดพิเศษใน ‘T-POP STAGE’

workpointTODAY PLAY

T-POP STAGE สัปดาห์นี้ พบกับดูโอ้ดีวาแห่งวงการเพลงไทย นิวจิ๋ว พร้อมขนศิลปินหน้าใหม่มาร่วมโชว์ อย่าง หว่าหวา ธัญพร เเละบอยแบนด์น้องใหม่ 4MIX  สำหรับ รางวัล T-POP TOP Chart ในสัปดาห์นี้ตกเป็นของ SPRITE ในเพลง บังอร กับรางวัล MUSIC OF THE WEEK ขณะที่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ส่งเพลง Move ไปไหน (Unmoveable) คว้ารางวัล ROOKIE OF THE WEEK ไปครองเป็นสัปดาห์ที่ 2

4MIX 

เปิดโชว์ในสัปดาห์นี้กับศิลปินบอยแบนด์น้องใหม่จาก KS GANG หรือ ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 4MIX ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ประกอบไปด้วย นินจา จารุกิตต์ คำหงษา, แม็กก้า ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม มีผลงานเพลงแรกคือ คิดผิด แน่นอนว่าวันนี้ 4 หนุ่ม 4MIX ได้กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ในเพลงกลับมาทำไม

หว่าหวา ธัญพร WHAWHA

ศิลปินน้องใหม่จาก High Cloud Entertainment ‘หว่าหวา ธัญพร ชีวีนกิตติบุญสาวน้อยเสียงดีวัย 18 ปี ที่ได้โชว์โคฟเวอร์เพลงลงบนแอปพลิเคชั่น TikTok จนมียอดผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน เเละมีช่องยูทูบเป็นของตัวเองใน Youtube Channel WhaWha เเละยังได้หยิบเพลงน้ำลายของศิลปิน TXRBO เทอร์โบ มาโชว์ในเวอร์ชั่นภาษาจีนอีกด้วย

แน่นอนว่าสัปดาห์นี้ หว่าหวาได้หยิบซิงเกิลเปิดตัวซิงเกิลเเรกอย่างทำไงดีครัช (Crush On You)” มาโชว์ความน่ารักบนเวทีนี้ด้วยเช่นกัน

นิวจิ๋ว New-Jiew

ศิลปินดูโอ้ดีวาแห่งวงการเพลงไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก นิวจิ๋ว  (นิว นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู) เปิดตัวในฐานะศิลปินดูโอ้เมื่อปี 2546 ด้วยแนวเพลง ป๊อป, โซล เเละบัลลาด ทั้งคู่เคยเข้าประกวดแข่ขันรายการ เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 1 เเละมีผลงานเพลงดังมากมาย เช่น คนเจ้าน้ำตา, ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม, อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, ไม่รัก….ไม่ต้อง เเละอีกมากมาย

แน่นอนว่าอาทิตย์นี้ ทั้งคู่นำโชว์สุดพิเศษอย่างเพลง ครึ่งชีวิต(ทั้งจิตใจ) นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้จัดโชว์สุดพิเศษ เมดเล่ย์ ในเพลงต่างๆ ทั้ง ไม่รัก…ไม่ต้อง, พูดเหมือนจำ ทำเหมือนเดิม และ โนสน โนแคร์ มาโชว์พลังเสียงให้แฟนๆฟังกันอีกด้วย 

ขณะที่รางวัล T-POP Top Chart  ในสัปดาห์นี้ รางวัลแรก MUSIC OF THE WEEK ตกเป็นของ SPRITE ในเพลง บังอร อันดับสองคือ รักคนผิด จากวง ลาบานูน เเละอันดับที่ 3 Summer Firework จาก มิว ศุภศิษฏ์ ขณะที่รางวัล ROOKIE OF THE WEEK ตกเป็นของ Move ไปไหน (Unmoveable) จาก ไบร์ท วชิรวิชญ์ 

สามารติดตามรายการ  T-POP STAGE  ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ของวงการเพลงไทยบนหน้าจอโทรทัศน์  ทุกคืนวันจันทร์  เวลา 21.30 . สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่  Facebook  : T-POP STAGE Instagram : tpopstage_official  Twitter : @StageTpop  Youtube : WorkpointOfficial  หรือจะติดตามผ่าน แฮชแท็กประจำรายการ   #TPOPSTAGE กันได้เลย

TODAYWriterTODAY

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง