‘The Yers’ เนรมิต MRT 4 สถานีใจกลางเมืองด้วยผลงานจากอัลบั้ม ‘PRAY’

‘The Yers’ เนรมิต MRT 4 สถานีใจกลางเมืองด้วยผลงานจากอัลบั้ม ‘PRAY’

The Yers’ เนรมิต MRT 4 สถานีใจกลางเมืองให้เป็นพื้นที่สุดเท่ด้วย ผลงานจากอัลบั้ม ‘PRAY’

หลังจากปล่อยอัลบั้ม PRAY ชุดที่ 4 ออกมาให้แฟนพลงได้ฟังกันไปเมื่อต้นปี สำหรับวงร็อกชุดดำ อย่าง ‘The Yers’ ศิลปินจากค่าย genie records ซึ่งในอัลบั้มนี้นอกจากศักยภาพทางดนตรีที่มีมากขึ้น และความแปลกใหม่ที่ลงตัวของซาวด์ที่แฟนเพลงพูดถึงกันอย่างมากแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ถูกพูดถึงเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความเท่ไม่แพ้เพลงเลย คือมิวสิกวิดีโอ และภาพโปรโมทของอัลบั้ม ที่ทำให้ตัวตน และผลงานของ The Yers ที่เท่อยู่แล้ว มีความเท่มากขึ้นไปอีก

และล่าสุด ‘The Yers’ จึงจัดเซอร์ไพร์สให้แฟนเพลงด้วยการเปลี่ยนสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT 4 สถานีใจกลางเมือง อย่าง สถานีสวนจตุจักร, พระราม 9, เพชรบุรี และ สุขุมวิท ให้กลายเป็นพื้นที่สุดเท่ด้วยผลงานจากอัลบั้ม PRAY’ ของพวกเค้า ด้วยรูป โปรโมทของอู๋, ต่อ, โบ๊ท และบูม, ภาพจากอัลบั้ม รวมถึงการออนแอร์มิวสิกวิดีโอเพลงในอัลบั้มที่ต้องบอกว่าถูกใจแฟน ‘The Yers’ อย่างแน่นอน

สำหรับพื้นที่สุดเท่จากอัลบั้ม PRAY ของ ‘The Yers’ นี้ จะติดตั้งให้แฟนเพลงได้ชม และเก็บภาพเป็นที่ระลึกตั้งแต่ วันนี้ – 15 ธ.ค. 2565 บอกได้เลยว่าห้ามพลาด

แท็กที่เกี่ยวข้อง
TODAY PLAYWriterTODAY PLAY
workpointTODAY PLAY for ONLINE ONLY | วาไรตี้เพื่อคุณ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง