4EVE ปล่อยเอ็มวีสุดน่ารักปนแสบซ่า ‘Trick or Treat’ ชวนฟอร์อายมาเดาใจว่าจะ “หลอก” รัก หรือ “บอก” รัก กันแน่

4EVE ปล่อยเอ็มวีสุดน่ารักปนแสบซ่า ‘Trick or Treat’ ชวนฟอร์อายมาเดาใจว่าจะ “หลอก” รัก หรือ “บอก” รัก กันแน่

4EVE ปล่อยเอ็มวีสุดน่ารักปนแสบซ่า ‘Trick or Treat’ ชวนเหล่าฟอร์อายมาเดาใจว่า 7 สาว 4EVE จะมา “หลอก” รัก หรือ “บอก” รัก กันแน่

หลังจาก 7 สาว 4EVE(มายด์ ,ตาออม , อ๊ะอาย , พั้นช์ , โจริญ ,ฝ้าย และ แฮนน่า) สร้างกระแสความร้อนเเรงกับเพลง Booty Bomb เพลงไตเติ้ลแรกจาก Special Album ไปได้ไม่นาน

เป็นที่รู้กันว่า 4EVE มักจะปล่อยผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันในช่วงเทศกาล เเละแน่นอนว่าในช่วงปลายเดือนตุลาคมกับเทศกาลฮาโลวีน 4EVE ก็ไม่พลาดขอปล่อยเอ็มวีสุดน่ารักปนแสบซ่า ที่ใส่ความกวนทีเล่นทีจริง ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันในเพลงไตเติ้ลลำดับที่สอง Trick or Treat ที่มีความพิเศษตรงที่ชื่อเพลงนี้ยังถูกใช้ตั้งเป็นชื่ออัลบั้มพิเศษ “4EVE Special Album: TRICK OR TREAT” อีกด้วย

สำหรับเพลงไตเติ้ลลำดับที่สองอย่าง Trick or Treat เป็นแนวเพลง POP-HIPHOP ที่ได้ PunLUSS มาเขียนเนื้อเพลงสไตล์กวนๆ เเละยังได้ BenLussboy มาโปรดิวซ์ให้อีกด้วย  ขณะที่เนื้อหาเล่าถึงการเป็นสาวน้อยสายปั่น ที่คอยจะปั่นหัวหนุ่มๆ รักนะแต่หลอกเหมือนว่ายังไม่รัก ให้เธอมาอ้อน มาดูแล ถ้าเฉลยว่ารักแล้ว กลัวจะหมดโปรโมชั่น โดยมีท่อนที่โดดเด่นอย่างแค่หลอกว่าไม่ได้รักนะไม่ได้หลอกที่ถูกแฟนๆ พูดถึงบนโลกออนไลน์กันอย่างมากมาย รวมไปถึงยังถูกนำไปตั้งแฮชแท็กบนทวิตเตอร์ เพื่อชวนแฟนๆ มาช่วยกันเดาใจว่าจริงๆ เเล้วสาวๆ 4EVE มาบอกหรือหลอกรัก กันแน่

ด้านเอ็มวี Trick or Treat ได้ หลุยส์ ธชา กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง หลังเคยฝากผลงานไว้ในเอ็มวีเดบิวต์อย่าง ‘Oohlala!’ โดยคราวนี้ได้เผยแง่มุมใหม่ๆ ที่แฟนๆ อาจจะไม่ค่อยได้เห็นในตัวของ 4EVE นอกจากความสามารถร้อง เต้น แร็ป ที่เคยนำเสนอในเอ็มวี ก่อนๆ ซึ่งคราวนี้ขอใส่ความแสบ เกรียน สนุกของทั้ง 7 คนเข้าไปผสม

ซึ่งไอเดียนี้เป็นการต่อยอดจินตนาการที่ถูกสร้างไว้ใน Poster เปิดตัวอัลบั้ม Trick or Treat ที่ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ จนกลายเป็นภาพเคลื่อนไหว เมื่อบวกแอคติ้งกวนๆ แสบๆ ของ 4EVE ลงไป ทำให้ได้ธีมกึ่งรักกึ่งหลอก ดูมีมิติมากขึ้น ขณะที่เทคนิค Virtual Reality ที่เคยใช้กับเพลง Oohlala! เพลงเดบิวต์ของวงถูกนำมาใช้อีกครั้ง แต่ความแตกต่างในครั้งนี้ถูกใช้เพื่อสร้างเป็นโลกกึ่งจินตนาการ บวกเวทมนต์ ที่มีสีสันสดใส เรียกได้ว่าแทบจะตรงคอนเซปต์วันฮาโลวีนกันเลยทีเดียว

แน่นอนว่าหลังจากปล่อยเอ็มวี Trick or Treat ออกมาให้ได้ชมกันไม่นาน ก็ร้อนเเรงจนส่ง #TrickOrTreatWith4EVE ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทย ขณะที่ยอดผู้เข้าชมเอ็มวีในรอบพรีเมียร์ทะลุ 1 หมื่นคน

สามารถติดตามทั้ง 7 สาว 4EVE ได้ตามช่องทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง รวมถึงสามารถเข้าไปฟัง 4EVE Special Album: TRICK OR TREAT กันได้เเล้ววันนี้

ผ่าน Apple Music กันได้ที่ Link :: https://apple.co/3FQnFMj

ผ่าน Spotify ได้แล้วที่ Link :: https://open.spotify.com/album/4Ff69uYsSybPenzdc94cN8

ผ่าน JOOX ได้แล้วที่ Link :: https://open.joox.com/s/rd?k=ZF7i0

เเละช่องทางอื่นๆ Link :: https://4eve.lnk.to/SpecialAlbum

สำหรับ 4EVE : Special Album Boxset “Trick or Treat” มีทั้งหมด 4 เพลงใหม่ ประกอบไปด้วย booty Bomb, Trick or Treat, ภาพหลอน (Reels) และ Nobody’s perfect รวมไปถึงยังมี specail Track : วัดปะหล่ะ version all member อีกด้วย สามารถสั่งซื้อได้อัลบั้มพิเศษได้เเล้ววันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ทาง eventPop.me

TODAY PLAYWriterTODAY PLAY
workpointTODAY PLAY for ONLINE ONLY | วาไรตี้เพื่อคุณ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง