‘น้องเนย’ เปิดบ้านรอมัมหมี ใจกลางสยามพารากอน

‘น้องเนย’ เปิดบ้านรอมัมหมี ใจกลางสยามพารากอน

หลังตกด้อมจนมีมัมหมีพ่อหมีและแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ “น้องเนย” พร้อมเปิดบ้านต้อนรับทุกคนเข้าสู่ “BUTTERY WORLD PRESENTED BY 7-11” โลกของน้องเนยโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของเด็กหญิงตัวน้อยผู้คอยฮีลใจ มอบรอยยิ้ม ส่งต่อความสุขแก่ทุกคน และด้วยพลังวิเศษเหล่านี้ ทำให้ภายในบ้านหลังนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยมวลความสุขซึ่งซุกซ่อนอยู่ทุกมุมของบ้าน 

‘เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน’ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด เล่าให้ฟังว่า หลังจากแบรนด์ BUTTERBEAR เปิดตัวน้องเนย จนเป็นขวัญใจมหาชน ครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง BUTTERBEAR และ อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จับมือกันเนรมิตบ้านน้องเนยใจกลางเมือง ที่สยามพารากอนซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งที่อยู่ในใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ  เพื่อส่งต่อและเติมเต็มความสุขแบบแอดวานซ์ 

โดยใน “BUTTERY WORLD PRESENTED BY 7-11” ตั้งอยู่ใจกลางสยามพารากอนชั้น 5 พื้นที่ 800 ตารางเมตรทุ่มทุนในการสร้างสูงถึง 50-60 ล้านบาท ภายในบ้านมีทั้ง 7 ห้อง และ 1 สวนดอกไม้ บางโซนจะมี 2 ชั้น เปิดให้แฟนๆ เข้าชมตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2568 เฉลี่ยวันละ 1,400 คน รอบละ 140 คนต่อครั้ง 

[ 7 ห้องความทรงจำของน้องเนย ]

          • ห้องแห่งมิตรภาพ ห้องซึ่งเต็มไปด้วยมิตรภาพของน้องเนย กับ HIPPIEHIPPO BIANCABEAR และ SUNDAEBIRD แก๊งเพื่อนซี๋ที่ไม่เคยทิ้งกัน และกิจกรรมสุดโปรด ก็คือ การซ้อมเต้น เพื่อเตรียมเดบิวต์เป็นไอดอลสาวเท้าไฟสุดซ่า
          • ห้องแห่งความสุข นอกจากจะทำพี่เลี้ยงปวดหัวกับการบ้านแช่แข็งแล้ว ยังชอบทำให้พี่ๆ ตกใจกลางดึก เพราะน้องเนยชอบย่องลงมาแอบกินป็อกโกแลตในตู้เย็นเป็นประจำทุกคืน ห้องนี้ยังเป็นอีกห้องที่ยัยหนูจะมาร่ายคาถาสเน่ห์ปลายจวักสร้างสรรค์เมนูขนมสุดแสนอร่อยด้วยพลังวิเศษ
          • ห้องแห่งความทรงจำ ความทรงจำถูกรังสรรค์ขึ้นที่ห้องนี้ สถานที่รวบรวมของวิเศษของน้องเนย ทั้งของเล่น เครื่องประดับ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก ที่น้องเนยเตรียมเอามาอวดเหล่ามัมหมี พ่อหมีทุกคน เพื่อเก็บความทรงจำของน้องเนยกลับไปพร้อมรอยยิ้มและพลัง แค่หยิบของวิเศษของยัยหนูขึ้นมา ความทรงจำที่ดีก็หวนคืนกลับมาและทำให้อมยิ้มทุกครั้ง
          • ห้องจดชื่อ เพราะยัยหนูตัวแสบไม่ชอบทำการบ้านเลยแผนว่าจะให้มัมหมี พ่อหมีช่วยทำการบ้านและส่งการบ้านกับ TEACHER MAY บนกระดานวิเศษให้ แต่! ยัยน้องยังชอบซ่อนขนมและของวิเศษ พี่เลี้ยงคนเก่งก็จับได้ทุกรอบเลย น้องเนยเลยต้องจดชื่อพี่ๆไว้ลงสมุดจดชื่อยักษ์ซะเลย
          • ห้องแห่งความฝัน ยัยน้องอยากชวนมัมหมี พ่อหมี มานอนตีพุงและมาแอบพี่เลี้ยงกินขนมก่อนนอนเป็นเพื่อน ยัยหนูมักจะฝันว่าไปท่องอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยขนมหวาน น้องเนยอยากให้มัมหมี พ่อหมี มาร่วมท่องโลกแห่งความฝันไปพร้อมกับน้องเนย เพราะในความฝันยัยหนูออกตามล่าหาป็อกโกแลตยักษ์ทุกวันเลยค่ะ
          • ห้องสวยสุดในปฐพี เคล็ดลับความสวยน่ารักตามวิถี Beauty Blogger เริ่มต้นที่ห้องนี้ ห้องสวยสุดในปฐพี ห้องที่อัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ มัมหมี พ่อหมี สามารถเก็บภาพจาก Photo booth พร้อมกับน้องเนย และหากมัมหมี หรือพ่อหมีคนไหนอยากซัพพอร์ต Beauty Blogger มือใหม่ ก็สามารถฝากกิ๊ฟไว้ให้น้องเนยได้ใช้ในการเสริมสวยได้เช่นกัน
          • ห้องแห่งความฟิน หลังจากแจกความสดใส ส่งรอยยิ้ม และมอบความสุขให้กับมัมหมี พ่อหมี และเล่นซุกซนมาทั้งวัน กิจกรรมที่เติมพลังให้ยัยหนูคือการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยอาณาจักรฟองสบู่แสนนุ่มนวล และไอเท็มสุดโปรดของน้องเนยคือ ทิชชู่ scott ที่มอบสัมผัสนุ่มเหมือนปุยนุ่นที่ไม่อาจปล่อยมือได้ เปลี่ยนห้องน้ำที่แสนธรรมดาให้เป็น “World of Softness”  
          • สวนดอกไม้ของยัยหนู สวนดอกไม้ยักษ์ที่ผลิบานเป็นหน้าน้องเนย พร้อมต้อนรับและแจกความสดใสส่งต่อความเบิกบานให้มัมหมี พ่อหมี
TODAY BizviewWriterTODAY Bizview
TODAY Bizview by workpointTODAY
ข่าว สาระ ความรู้ ด้านธุรกิจในประเทศและต่างประเทศที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง