รพ.ราชวิถี เปิดโครงการแท็กซี่ รับ-ส่ง ผู้ป่วยโควิด-19 ฟรี สแกน QR Code ขอรับบริการล่วงหน้า 1 วัน

รพ.ราชวิถี เปิดโครงการแท็กซี่ รับ-ส่ง ผู้ป่วยโควิด-19 ฟรี สแกน QR Code ขอรับบริการล่วงหน้า 1 วัน

COVID-19

โรงพยาบาลราชวิถี เปิดโครงการ แท็กซี่ รับ-ส่ง ผู้ป่วยโควิด-19 ฟรี โดยสามารถ สแกน QR Code แจ้งความจำนงค์ขอรับบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล

วันที่ 22 เม.ย. 2564 โรงพยาบาลราชวิถี เปิดโครงการ แท็กซี่ รับ-ส่ง ฟรี สำหรับภารกิจรับส่งผู้ป่วยโควิด-19 โดยให้บริการผู้ป่วยจากโรงพยาบาลราชวิถีและสถานพยาบาลอื่นๆ ตามที่ร้องขอ ซึ่งประชาชนทั่วไปสามารถ สแกน QR Code แจ้งความจำนงค์ขอรับบริการได้ล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน โดยจะให้บริการรับ-ส่ง ระหว่างเวลา 09.00 – 19.00 น. (เฉพาะเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล)

ทั้งนี้ ผู้ป่วย หรือ ญาติ ที่ต้องการใช้บริการ ขอความร่วมมือประสานผ่านโรงพยาบาล ที่เข้ารับการรักษาอยู่เท่านั้น ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย

สำหรับ ข้อปฏิบัติการให้บริการ เบื้องต้น ภายในรถรับ-ส่ง จะไม่เปิดแอร์ภายในห้องโดยสาร (เฉพาะเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล) แต่จะเปิดกระจกทั้งสองข้างตลอดเวลา ขณะที่ผู้โดยสารจำเป็นต้องเปิด-ปิด ประตูขึ้นลงด้วยตนเอง ภายในรถดำเนินการติดตั้งแผ่นกั้นห้องโดยสาร และจำกัดจำนวนผู้โดยสารไม่เกิน 2 คนต่อเที่ยว และสัมภาระไม่เกิน 1-2 ชิ้นต่อคน

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่หน่วยประสานงาน Taxi COVID-19 โรงพยาบาลราชวิถี หมายเลขโทรศัพท์ 09-6771-1678

TODAYWriterTODAY

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง
รพ.ราชวิถี เปิดโครงการแท็กซี่ รับ-ส่ง ผู้ป่วยโควิด-19 ฟรี สแกน QR Code ขอรับบริการล่วงหน้า 1 วัน