เอ็นดู! สาวน้อยชั้นป.3 เขียนบันทึกบอกแม่ฉันแซบกว่าทศกัณฐ์

เอ็นดู! สาวน้อยชั้นป.3 เขียนบันทึกบอกแม่ฉันแซบกว่าทศกัณฐ์

ในประเทศ

แม่ฉันเป็นฆากร บันทึกเรื่องแรกของเด็กหญิงชั้น ป.3 ถูกนำไปเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ที่ใครอ่านแล้วต้องหลงรักเธอ ล่าสุดบันทึกของเธอเขียนถึง EP7. สงสัยทำไมแมงมุมกัดต้องไปโรงพยาบาล และในหนังพระเอกถูกแมงมุมกัดแล้วมีพลังวิเศษ

เฟซบุ๊กชื่อ Kwan Khadiyah ได้นำเรื่องเล่าของอารีฟะฮ์ โดยถ่ายเป็นรูปสมุดบันทึกเขียนด้วยดินสอ ระบุข้อความว่า EP 1. แม่อย่างเรา เป็นได้ทุกอย่างในสายตาลูก จากนักฆ่า ลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ พร้อมติดแฮชแท็กเรื่องเล่าของอารีฟะฮ์ เผยแพร่เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่าน ข้อความในบันทึกเขียนว่า แม่ฉันเป็นฆาตกร แม่ฉันฆ่ามด ฆ่าแมลงสาบ ฆ่าแมงป่อง ฆ่าตะขาบ แต่ฉันคิดว่าแม่ฉันเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เพื่อปกป้องพวกเราจากสัตว์มีพิษได้อย่างง่ายดาย ลงชื่อ ด.ญ.อารีฟะฮ์ ยูโซะ ป.3/1

บันทึกเรื่องเล่าของอารีฟะฮ์ล่าสุด EP7. ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า ช่วงนี้หญิงกลางขยันเขียนมากขึ้น เพราะเห็นว่ามีคนชอบนาง มีกำลังใจ อยากจะทำเพิ่มขึ้น แม่สงสัย แมงมุมฟักไข่หน้าตาเป็นไง? เราก็รีบๆเข้าไปดูในห้องน้ำ อดขำไม่ได้

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมทราบว่า เด็กหญิงที่เขียนบันทึกคือ ด.ญ.อารีฟะฮ์ ยูโซะ หรือ น้องฮาวา นักเรียนชั้น ป.3 ในจังหวัดปัตตานี ผู้เป็นแม่เห็นว่าลูกสาวมีความสามารถในการเขียน อ่านแล้วสนุกจึงได้ถ่ายรูปสมุดบันทึกมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กและเขียนแคปชั่นต่อบันทึกของลูกสาว

https://www.facebook.com/kwan.khadiyah01/photos/a.101721731301403/104976130975963/?type=3&theater

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง
เอ็นดู! สาวน้อยชั้นป.3 เขียนบันทึกบอกแม่ฉันแซบกว่าทศกัณฐ์