เช็กที่นี่ ช่องทางลงทะเบียนเข้า-ออกพื้นที่ปิดชั่วคราวช่วงประชุมเอเปค 14-19 พ.ย.นี้

เช็กที่นี่ ช่องทางลงทะเบียนเข้า-ออกพื้นที่ปิดชั่วคราวช่วงประชุมเอเปค 14-19 พ.ย.นี้

สน.ทองหล่อ ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทราบ ช่วงประชุมเอเปควันที่ 14-19 พ.ย.นี้ จะทำการพื้นที่ปิดชั่วคราวแยกอโศก-แยกคลองเตย ผู้ต้องการผ่านเส้นทางต้องลงทะเบียนรถผ่านเข้า-ออก 

สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อทำหนังสือประชาสัมพันธ์ ถึงผู้พักอาศัย และผู้ประกอบการ บริเวณถนนรัชดาภิเษก เนื่องจากมีการปิดการจราจรถนนรัชดาภิเษก ในช่วงประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หรือ APEC 2022 โดยระบุว่า ตามที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 กองบัญชาการตำรวจนครบาล มอบหมายให้สน.ทองหล่อ อำนวยการรักษาความปลอดภัย และจัดการจราจรในห้วงการจัดการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชียแปซิฟิก (APEC2022) นั้น

ขอแจ้งให้ประชาชนผู้พักอาศัยและผู้ประกอบการที่สถานประกอบการตั้งอยู่ในบริเวณริมถนนรัชดาภิเษกทราบว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาล กำหนดให้ปิดการจราจรตลอดถนนรัชดา ตั้งแต่แยกอโศก ถึง รัชดา-คลองเตย ระหว่างวันที่ 14-19 พฤศจิกายน 2565 โดยกำหนดให้ยานพาหนะที่จะสามารถผ่านเข้า-ออก บริเวณดังกล่าว จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเท่านั้น

จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ผู้ที่มีความจำเป็น และประสงค์ขอมีบัตรอนุญาตผ่านเข้า-ออกพื้นที่ประกาศห้าม ให้ลงทะเบียนในแบบคำร้อง และกรอกข้อมูลตามลิงก์ Google Form ที่ปรากฏตามเอกสารแนบท้าย ภายในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ขออภัยในความไม่สะดวก และขอขอบพระคุณในโอกาสนี้

สำหรับการลงทะเบียน สามารถกรอกฟอร์มขอรับบัตรเพื่อผ่านเส้นทางเข้าออกช่วงถนนอโศก-รัชดา-คลองเตย ผ่านระบบ Google Form ที่ > https://docs.google.com/forms/d/1aMvJKqPZkniPC_OrSwt3Ml-R-h2V9gGgLeeV8Bw31Is/viewform?edit_requested=true&fbclid=IwAR3SnD3gtB96gfRv9Z_wm7smrB8rSxYKvaTIyKetLiCPpKJOVEcW_xqpIl4

 

TODAYWriterTODAY

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง
เช็กที่นี่ ช่องทางลงทะเบียนเข้า-ออกพื้นที่ปิดชั่วคราวช่วงประชุมเอเปค 14-19 พ.ย.นี้