เฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระราชินี” ประดับไฟสีม่วง-เหลือง 13 สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา

เฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระราชินี” ประดับไฟสีม่วง-เหลือง 13 สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา

ในประเทศ

กรมทางหลวงชนบท ร่วมเฉลิมพระเกียรติ เปิดไฟประดับสีม่วง-เหลือง สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา 13 แห่ง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันนี้ (2 มิ.ย.62) นายกฤชเทพ สิมลี อธิบดีกรมทางหลวงชนบท กล่าวว่า กรมทางหลวงชนบทได้จัดให้มีการเปิดไฟประดับสะพานบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลที่อยู่ในความดูแลของกรม จำนวน 13 แห่ง ได้แก่

  1. สะพานพระราม 3
  2. สะพานพระราม 4
  3. สะพานพระราม 5
  4. สะพานพระราม 7
  5. สะพานมหาเจษฎา บดินทรานุสรณ์
  6. สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า
  7. สะพานพระพุทธยอดฟ้า
  8. สะพานพระปกเกล้า
  9. สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
  10. สะพานกรุงธน
  11. สะพานกรุงเทพ
  12. สะพานภูมิพล 1
  13. สะพานภูมิพล 2

เพื่อเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2562

ทั้งนี้ กรมทางหลวงชนบท ได้เริ่มทำการเปิดไฟประดับโทนสีม่วงและสีเหลืองไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ช่วงเวลา 19.00 น. ถึง 22.00 น. และสำหรับในวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2562 จะทำการเปิดไฟประดับในช่วงเวลา 18.00 น. ถึง 24.00 น.

ทั้งนี้ ประชาชนหรือนักท่องเที่ยวสามารถชมทัศนียภาพความสวยงามของสะพานได้ ตามวันและเวลาดังกล่าว

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง