ธุรกิจสายมูมาแรง เครือปั๊มพีทีเปิดตัว ‘De Dheva’ น้ำหอมบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ธุรกิจสายมูมาแรง เครือปั๊มพีทีเปิดตัว ‘De Dheva’ น้ำหอมบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ธุรกิจสายมูเตลูดูเหมือนจะมาแรงขึ้นเรื่อยๆ แม้แต่บริษัทที่เป็นเจ้าของแอปพลิเคชัน Max Me ในเครือปั๊มน้ำมัน PT ก็ขยายธุรกิจสายมูแล้ว โดยล่าสุดได้เปิดตัวโปรดักต์ใหม่ น้ำหอมบูชาสิ่งศักกิ์สิทธิ์แบรนด์ De Dheva

‘พร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์’ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด (บริษัทในเครือพีทีจี) เปิดเผยว่า ภายหลังเปิดให้บริการ “Max มู” บริการพยากรณ์ออนไลน์แบบครบวงจรบนแอปพลิเคชัน Max Me โดยรวบรวมยอดนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทยหลายท่าน นำทีมโดย อ.คฑา ชินบัญชร เพื่อเป็นทางเลือกให้สมาชิกเข้าถึงบริการทุกศาสตร์พยากรณ์ที่น่าเชื่อถือได้ง่าย ตรงทุกความต้องการ

ซึ่งที่ผ่านมา Max มู ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย มีการจัดกิจกรรมนอกสถานที่เดินสายทำบุญ เสริมชะตาชีวิตร่วมกับสมาชิกมาโดยตลอด ทำให้เราตระหนักถึงปัญหาที่อาจเกิดจากการจุดธูปเทียน การถวายดอกไม้ อาทิ ปัญหามลภาวะทางอากาศ อัคคีภัย และขยะจากดอกไม้

จึงเป็นที่มาของแนวคิดพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำหอมบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายใต้แบรนด์ “De Dheva” (เดอ เทวา) ซึ่งเป็นการนำความเชื่อแต่โบราณในการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยดอกไม้ ธูป และเทียนมาปรับให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน

“De Dheva เป็นสินค้าสำหรับสายมูและสายบุญตัวแรกที่แมกซ์ โซลูชัน ผลิตเพื่อนำมาจำหน่ายในช่องทาง Max มู และ website De Dheva รวมถึงช่องทางการตลาดอื่นๆ ในเครือบริษัทพีทีจี

“เราเชื่อมั่นว่า De Dheva สร้างสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ซึ่งอาจมีที่พักอาศัยหรือสถานที่ทำงานในพื้นที่จำกัด รวมถึงมีข้อจำกัดในการจุดธูปและถวายเครื่องหอมแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในทุกๆ ความเชื่อ

“นับเป็นทางเลือกใหม่และเป็นสื่อกลางส่งคำถวายสักการะ คำอธิษฐานแก่สิ่งศักดิ์สิทธิ์แทนการบูชาด้วยดอกไม้ ธูป เทียน และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย” พร้อมศักดิ์ กล่าว

ความโดดเด่นของ De Dheva คือ ส่วนผสมที่เป็นมงคล น้ำจากแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์บนยอดเขาพนมกุเลน ประเทศกัมพูชา ผ่านพิธีสวดนพเคราะห์จากวัดโพธิ์ ผสานเข้ากับกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้ และเครื่องหอมที่เป็นที่นิยมในการนำมาบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพิธีการต่างๆ อาทิ กลิ่นหอมจากดอกมะลิ ดอกพุดซ้อน แก่นไม้จันทน์ และยางไม้กำยาน

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา แมกซ์ โซลูชัน ถือฤกษ์มงคลจัดกิจกรรมเปิดตัว De Dheva โดยมี อ.คฑา ชินบัญชร เป็นผู้นำพิธีบวงสรวง ณ ศาลหลักเมืองกรุงเทพ เพื่อเสริมพลังมงคลในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนวางจำหน่ายในหลายช่องทาง

โดยจำหน่ายในราคาขวดละ 321 บาท ปริมาณขวดละ 10 มิลลิลิตร ซึ่งในช่วงนี้มีโปรโมชั่นลด 10% เหลือราคาขวดละ 289 บาท

TODAY BizviewWriterTODAY Bizview
TODAY Bizview by workpointTODAY
ข่าว สาระ ความรู้ ด้านธุรกิจในประเทศและต่างประเทศที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Podcast

บทความที่เกี่ยวข้อง