
จากเหตุการณ์กลุ่มวินรถจักรยานยนต์ 2 วินทะเลาะวิวาท บริเวณ ซ.สุขุมวิท 103/1-2 แขวงบางนา เขตบางนา เนื่องจากไม่พอใจเรื่องการทับซ้อนพื้นที่ และการที่ผู้ขับขี่ย้ายจากวินเดิมไปวินใหม่เพราะถูกเรียกเก็บเงินรายเดือน เดือนละ 3,500 บาท โดยมีการใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กัน จนมีผู้ถูกลูกหลงเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย ก่อนที่จะเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย
https://www.facebook.com/laanews/videos/312968226323765/
กรณีของนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี ที่ถูกยิงเหนือคิ้วขวาทะลุซ้าย เสียชีวิตบริเวณชุมชนซอยรุ่งเรือง 1 มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า นางแดง จิตกระแส แม่ผู้เสียชีวิตออกจากบ้านมาดูเหตุการณ์ ก่อนที่นายวีรวัฒน์ จะตามออกมาแล้วถูกยิงจนล้มลง

โดยมีการเปิดเผยข้อมูลว่า นายวีรวัฒน์ กลางวันจะเป็นพนักงานส่งพัสดุของเคอรี่ ส่วนกลางคืนจะวิ่งรับส่งอาหารให้แพนด้าฟู้ด เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัวและเตรียมสำหรับลูก ที่ภรรยาตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน

ด้าน พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงคดีนี้ว่า พบปลอกกระสุนในที่เกิดเหตุ 2 ขนาดคือ 9 ม..และ 11 มม. เป็นหลักฐานว่ามีการใช้ปืนมากกว่า 1 กระบอก เบื้องต้นจะขอศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุมากกว่า 10 คน ในมีข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่น,ทำร้ายร่างกาย, พกพาอาวุธปืน และมั่วสุมตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป
ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังกล่าวถึง การเข้าระงับเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยว่า ผู้ที่ก่อเหตุมีจำนวนมากเจ้าหน้าที่ในตอนนั้นมีกำลังไม่เพียงพอ
ทั้งนี้ มีรายงานว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถูกนำส่งโรงพยาบาลเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย คือ นายวัชรินทร์ งาเฉลา อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นฝ่ายของวินใหม่หน้าธนาคาร









