กลายเป็นประเด็นที่ทุกคนให้ความสนใจ เมื่อนักแสดงสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ออกมาเปิดเผยเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่ เตรียมจัดงานมงคล ฝากตำรวจเข้าดำเนินคดี
ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวกลางดึก ระบุข้อความว่า อ๊ะ… บ้านทำเว็บพนันใหญ่ มีพี่น้อง 4 คนผู้ชายหมด ชื่อเล่น บ. ทั้งบ้าน น้องชื่อบิ๊กเพิ่งหมั้นวันนี้ กำลังจะแต่งงานวันที่ 22 มกราคมที่จะถึง … คาดว่าวงการเว็บพนันออนไลน์น่าจะไปร่วมงานแต่งถ้วนหน้า … และมีคนมีชื่อเสียงร่วมงานเยอะ
สายสืบ-ตำรวจใดใดทำงานด้วย มีข้อมูลอยู่แล้ว อยากรวบใคร รวบเลย! ฝากนักสืบ และผู้มีประสบการณ์ทำงานด้วยค่า
ปล. ไม่ผิดที่มีความรักและแต่งงาน แต่ผิดที่ทำธุรกิจสกปรก ไม่ขาว ผิดกฎหมาย และกล้าจัดงานใหญ่โต ในขณะที่คนอื่นโดนจับกัน โชว์ความรวยที่ได้มาจากเว็บพนันที่หลอกเงินคนไทย หุหุ #ตำรวจไทยเก่งที่สุด ทำคดีอื่นแล้วฝากคดีนี้ด้วยค่าพี่ตำรวจ
รายละเอียด https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1527783514388029&id=100014691842081&mibextid=qC1gEa
ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2565 ตำรวจพบหลักฐานบัญชีลูกค้าผู้เล่นพนันกว่า 40,000 ราย ยอดหมุนเวียนต่อเดือนประมาณ 7,000 ล้านบาท จากการจับอดีตนางเอกดัง พร้อมสามี เปิดเว็บพนัน-เว็บโป๊ พร้อมยึดทรัพย์ 700 ล้านบาท
เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 ธ.ค. 65 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ท.สันติ ชัยนิรมัย จเรตำรวจ (สบ.8) พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. แถลงจับกุมเครือข่ายเว็บฯ พนันออนไลน์และเว็บไซต์ที่เผยแพร่ภาพยนตร์ การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลละเมิดลิขสิทธิ์ และภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาลามกอนาจาร
พร้อมจับกุมผู้ต้องหา 3 ราย คือนายภูมิพัฒน์ หรืออั้ม อายุ 42 ปี น.ส.ธมลพรรณ์ หรือแยม อายุ 40 ปี และนายเชษฐ์ชัย อายุ 38 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2811-12 และ 2818/2565 ลงวันที่ 13 ธ.ค. 65 ข้อหา “ร่วมกันเพื่อประสงค์แห่งการค้าทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งรูปภาพ ภาพโฆษณา รูปถ่าย ภาพยนตร์ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก, ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ฯ และร่วมกันฟอกเงิน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
จับอดีตนางเอก พร้อมสามี เปิดเว็บพนัน-เว็บโป๊ ยึดทรัพย์กว่า 700 ล้าน










