กินเวลากว่า 8 ชั่วโมงแล้ว สำหรับเหตุชายคลั่งวัย 29 ปี ยิงปืนใส่ชาวบ้านในหมู่บ้านกรุงเพชร จ.เพชรบุรี ตำรวจ และชุดปฏิบัติการพิเศษ นเรศวร 261 ระดมกำลังปิดล้อมพื้นที่ เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ยังไม่สามารถนำร่างออกจากจุดเกิดเหตุได้

นายอนุวัช แหวนทอง อายุ 29 ปี เคยฝึกเป็นทหารพราน ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ไม่ทราบชนิด ยิงผู้อื่นซึ่งผ่านบริเวณบ้าน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ยังไม่สามารถนำร่างออกจากที่เกิดเหตุได้ นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย ดังนี้
1. ร.ต.ต.กนกศักดิ์ มุทธากาญจน์ นายก อบต.ต้นมะม่วง ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล (อาการปลอดภัย)
2. นายกฤษดา ศรีทา อายุ 36 ปี ถูกยิงที่บริเวณก้น 1 นัด นำส่ง รพ.พระจอมเกล้า
3. นายรัฐกร ทองแก้ว ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายออกจากจุดเกิดเหตุได้
4. นายพสิษฐ์ เอมโอษฐ์ ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายออกจากจุดเกิดเหตุได้
5. นายธนวัฒน์ ทัศธานี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายออกจากจุดเกิดเหตุได้
เวลา 21.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างตำรวจทำการปิดล้อมหมู่บ้านกรุงเพชรวิลล่า ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี ผู้ก่อเหตุยิงปืนมาจากหลังบ้าน กระสุนถูก ร.ต.ท.สมหมาย แย้มเยื้อน นปพ.ภ.จว.เพชรบุรี ถากเข้าที่บริเวณแก้มขวา
สาเหตุการก่อเหตุ เบื้องต้นคาดว่า เกิดจากความเครียด เนื่องจากในวันนี้ ผู้ก่อเหตุมีนัดหมายขึ้นศาล คดีทำร้ายร่างกาย (ผู้ก่อเหตุเป็นจำเลย)
ณ เวลานี้ ชุดปฏิบัติการพิเศษ นเรศวร 261 เข้าพื้นที่ร่วมปฏิบัติ อยู่ระหว่างการวางแผนปฏิบัติ
สำหรับผู้เสียชีวิต 3 ราย มีรายชื่อดังนี้
- นายพสิษฐ์ (โอ๊ต) อายุ 22 ปี คู่กรณีกับนายอนุวัช
- นายรัฐกร (เบล) อายุ 22 ปี พยานในคดีที่ต้องไปขึ้นศาล และอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน
- นายศิระพัฒน์ ประกอบอาชีพคนส่งพัสดุ ที่ขี่รถมาพอดี ถูกยิงจากในบ้าน เสียชีวิตทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เกิดเหตุชายวัย 29 ปี ยิงปืนในหมู่บ้าน จ.เพชรบุรี มีรายงานผู้เสียชีวิต 3 ราย ตร.เร่งปิดล้อม











